Nguyên tắc – Quy định

Website thương mại điện tử CEO Software do Công ty TNHH CEO Software là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm thiết bị âm thanh . Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại CEO Software phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại CEO Software phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử CEO Software do Công ty TNHH RICKY là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm thiết bị âm thanh . Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Website CEO Software cung cấp.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Website khuyến mại trực tuyến CEO Software tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Website CEO Software phải minh bạch và chính xác. Thông tin về khuyến mại của nhà cung cấp được đăng tải trên Website CEO Software phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website CEO Software phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Các hoạt động đăng bán phiếu mua hàng giảm giá (voucher), bán hàng với giá thấp hơn giá bán hàng trước đó, được áp dụng trong một thời gian nhất định hoặc với một số lượng khách hàng nhất định trên Website CEO Software phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website CEO Software phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website CEO Software​​​​​​​.

II. Quy định chung

Website thương mại điện tử CEO Software do Công ty TNHH CEO Software là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm thiết bị âm thanh . Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Định nghĩa chung:

CEO Software: website có thực hiện bán hàng, cho phép người bán bán hàng và cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

Người bán/Nhà cung cấp: là thương nhân, tổ chức, cá nhân sử dụng trang website CEO Software để đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, đăng bán sản phẩm và đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên trang website CEO Software​​​​​​​ để mua sản phẩm.

Thành viên: là tổ chức/ cá nhân đăng ký sử dụng trang website CEO Software, bao gồm người bán và người mua.

Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên website CEO Software.

Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.